Gói khám tầm soát bệnh tiểu đường

Khám tầm soát bệnh tiểu đường đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khỏe trước khi chuyển thành bệnh hoặc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài để điều trị hiệu quả hơn, khả năng lành bệnh cao hơn, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và tránh được các biến chứng do bệnh gây ra.

Bệnh tiểu đường là gì?

Bệnh tiểu đường là một dạng rối loạn chuyển hóa mãn tính, ảnh hưởng đến khả năng sử dụng hoặc sản xuất insulin của cơ thể, từ đó làm tăng lượng đường huyết trong máu. Bệnh tiểu đường có thể ảnh hưởng đến quá trình hấp thụ dinh dưỡng, nạp năng lượng cũng như gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng cho cơ thể, bao gồm cả mắt, thận, thần kinh và tim.

Tại sao bệnh tiểu đường lại nguy hiểm?

Tốc độ phát triển nhanh chóng

Chỉ trong vòng 10 năm, tỷ lệ bệnh tiểu đường tại Việt Nam tăng 200%. Tỷ lệ tiền tiểu đường cũng tăng từ 7,7% lên đến 14%. 1/2 dân số tại TP. Hồ Chí Minh mắc bệnh tiểu đường và tiền tiểu đường. Trong 5–10 năm tiếp theo, những người bị tiền tiểu đường sẽ tiếp tục phát triển thành tiểu đường tuýp 2 nếu không có biện pháp kiểm soát sớm.

Triệu chứng khó phát hiện

Triệu chứng bệnh tiểu đường rất khó nhận biết. Có tới 65% người bệnh tiểu đường không biết mình bị bệnh. 85% chỉ phát hiện khi bệnh đã xuất hiện những biến chứng nặng nề.

Xét nghiệm đường huyết để tầm soát bệnh tiểu đường

Chi tiết gói khám tầm soát bệnh tiểu đường tại Bệnh Viện Đa khoa Quốc Tế Bắc Hà 

Gói khám tầm soát bệnh tiểu đường tại Bệnh Viện Đa khoa Quốc Tế Bắc Hà được xây dựng và thực hiện một cách chính xác và đầy đủ. Khi thực hiện gói khám này ngoài việc được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm từ cơ bản đến nâng cao, khách hàng còn được khám và tư vấn chuyên sâu với các Bác sĩ thuộc các chuyên khoa khác nhau: khám chuyên khoa, thăm dò chức năng, và làm các xét nghiệm.

Gói khám tầm soát bệnh tiểu đường

Điểm khác biệt khi tầm soát bệnh tiểu đường tại Bệnh Viện Đa khoa Bắc Hà 

– Gói khám được thiết kế phù hợp với nhu cầu, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng

– Đội ngũ Bác sĩ là Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm từ 

– Trang thiết bị được đầu tư hiện đại, theo chuẩn quốc tế giúp bác sĩ có những chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả hơn;

– Thời gian chờ đợi ít, Bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng;

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp

– Đặt lịch nhanh chóng

Tầm soát bệnh tiểu đường tại Bệnh Viện Đa khoa Quóc Tế Bắc Hà

Những lưu ý quan trọng khi tầm soát bệnh tiểu đường

– Chuẩn bị các thông tin về tiền sử bệnh lý (nếu có) gồm: Phẫu thuật, dị ứng(thuốc, thực phẩm, mỹ phẩm…) tiền sử bệnh lý của gia đình

– Mang theo kết quả xét nghiệm, đơn thuốc cũ (nếu có)

– Bạn vui lòng nhịn đói ít nhất 8 tiếng trước khi đi khám để các kết quả xét nghiệm đường huyết, mỡ máu được chính xác.

– Bạn cũng không được uống trà, cà phê, bia rượu và các chất kích thích khác…, có thể uống nước lọc

– Trong trường hợp bạn không thể nhịn tiểu được vui lòng thông báo cho nhân viên y tế để được hỗ trợ

– Sử dụng trang phục thoải mái để việc thăm khám được thuận tiện

– Đừng ngần ngại trao đổi với bác sĩ về những bệnh sử của mình. Trong quá trình khám nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh lý của mình vui lòng hỏi ngay Bác sĩ để được giải đáp

– Đặt lịch khám trước khi khám sức tầm soát bệnh tiểu đường để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ những thông tin bạn còn thắc mắc.

tầm soát bệnh tiểu đường giúp phát hiện bệnh kịp thời

Khám tầm soát bệnh tiểu đường là một trong những việc làm hết sức cần thiết và quan trọng nhằm phát hiện sớm các bệnh lý, giúp việc điều trị hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.

Bạn cần phải xem việc khám tầm soát bệnh tiểu đường là việc làm thường niên 6 tháng/01 lần, 01 năm/1 lần hoặc 02 năm/01 lần tùy vào độ tuổi và tiền sử bệnh lý của bản thân và gia đình để có kế hoạch khám phù hợp.

Nếu ví khám tầm soát bệnh tiểu đường là một khoản đầu tư thì đây là một khoản đầu tư dài hạn và chắc chắn sẽ sinh lời trong tương lai. Một khoản lợi nhuận khổng lồ mà bạn đôi khi còn không nghĩ đến

Tham khảo các gói khám sức khỏe tổng quát TẠI ĐÂY

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083